Thứ Tư, 17 tháng 11, 2021

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI KOBE ĐƯỜNG BIỂN CONTAINER

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Kobe, cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kobe, Nhật bản và những phụ phí local charges tại cảng Cát Lái là những điều mà nhà xuất khẩu quan tâm. Kobe được biết đến là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo. Cảng Kobe là một trong những cảng chính của Nhật Bản cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo.Lượng hàng hằng năm thông qua cảng Kobe rất lớn trong đó lượng container thông qua tăng hàng năm. Hàng hóa được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản qua cảng Kobe rất lớn chủ yếu là vận chuyển bằng container. Vì thế cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kobe rất được quan tâm.

Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản đường biển chủ yếu qua ba tuyến chính:

  • Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kobe, Nhật Bản đường biển
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Kobe, Nhật Bản đường biển
  • Vận chuyển từ Hải Phòng đi Kobe, Nhật Bản đường biển.

Có ba yếu tố chính mà nhà xuất khẩu quan tâm đó là cước vận chuyển, lịch tàu và local charges tại Cát Lái, khi tìm hiểu về tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Koke.

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI KOBE ĐƯỜNG BIỂN CONTAINER

Cảng Cát Lái là một trong những cảng chính tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn có nhiều cảng container khác như: Hiệp Phước, SPITC, VICT… và một số ICD khác.

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kobe được chúng tôi giới thiệu là cước vận chuyển từ cảng Cát Lái đi Kobe. Đối với những tuyến khác quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail để được tư vấn.

POLPODCONT 20 (USD)CONT 40 (USD)
CÁT LÁIKOBE95165

Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kobe, Nhật Bản có nhiều biến động. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Giá dầu thế giới tăng, tàu delay, thiếu hụt vỏ container, do dịch bệnh, mùa cao điểm…

Những yếu tố kể trên sẽ làm giá cước từ Cát Lái đi Kobe biến động lên xuống. Không chỉ làm biến động giá cước mà những yếu tố đó còn làm biến động cả lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Kobe

Để cập nhật chính xác giá cước và lịch tàu theo thời điểm vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét