Thứ Tư, 17 tháng 11, 2021

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI TOKYO ĐƯỜNG BIỂN CONTAINER

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển; lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, Nhật Bản và những phụ phí local charges tại Cát Lái là những yếu tố mà nhà xuất khẩu quan tâm.Tokyo là thủ đô của nước Nhật, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn của nước này. Vì thế, hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Tokyo, Nhật Bản rất nhiều. 

Hàng hóa được vận chuyển bằng container từ Việt Nam đi Tokyo chủ yếu ba tuyến chính:

  • Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container.
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Tokyo đường biển container.
  • Vận chuyển từ Hải Phòng đi Tokyo đường biển container.

Door to Door Việt xin được trình bày đến quý vị về tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container. Về tuyến này có 3 yếu tố mà nhà nhập khẩu quan tâm đó là lịch tàu, giá cước và phụ phí local charges tại Cát Lái (Hồ Chí Minh).

LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI TOKYO ĐƯỜNG BIỂN
POLPODETDT/T
CÁT LÁITOKYOWEEKLY  9-15 DAYS

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, Nhật Bản hầu như trong tuần luôn có chuyến. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do dẫn tới lịch tàu bị thay đổi như: Thời tiết, tắc nghẽn cảng, dịch bệnh, hủy chuyến. 

Chỉ có vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container mới có lịch tàu hàng tuần. Trong những trường hợp quý vị muốn vận chuyển hàng rời thì lịch tàu sẽ theo từng chuyến cụ thể.

Vì thế để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tokyo quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI TOKYO ĐƯỜNG BIỂN CONTAINER

Tại Hồ Chí Minh thì có rất nhiều cảng như Cát Lái, VICT, Hiệp Phước … và có nhiều ICD. Tuy nhiên, hàng hóa được vận chuyển nhiều nhất vẫn từ Cát Lái. Vì thế chúng tôi chỉ cập nhật giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Tokyo.

POLPODCONT 20 (USD)CONT 40 (USD)
CÁT LÁITOKYO90145

Đối với giá cước vận chuyển từ các cảng, ICD khác đi Tokyo vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét