Chủ Nhật, 21 tháng 11, 2021

Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Nagoya và những phụ phí local charges tại cảng Cát Lái sẽ là những điểm mà Door to Door Việt muốn giới thiệu đến quý vị.Nagoya là thành phố thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba của Nhật Bản. Lượng hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Nagoya tăng lên hàng năm.

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Nagoya có ba tuyến chính sau:

  • Vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi Nagoya, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nagoya

Trong ba tuyến trên thì hàng hóa được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya là chủ yếu. 

Có ba yếu tố mà nhà xuất khẩu thường quan tâm về một tuyến vận chuyển đó là: Cước vận chuyển, lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya và phụ phí local charges tại Cát Lái. Door to Door Việt sẽ làm rõ ba yếu tố này giúp quý vị.

CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI NAGOYA

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như VICT, SPITC, Tân cảng Hiệp Phước và rất nhiều ICD khác nhau. Cảng Cát Lái là sự lựa chọn đầu tiên của nhà xuất khẩu khi vận chuyển đi Nagoya.

POLPODCONT 20DC (USD)CONT 40GP (USD)
CÁT LÁINAGOYA105185

Cước vận chuyển từ đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya rất biến động. Phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: Mùa cao điểm, giá dầu, tình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng …

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya ở trên chỉ là cho container 20DC và container 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khác như container lạnh, container quá khổ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét