Chủ Nhật, 14 tháng 11, 2021

THỦ TỤC NHẬP KHẨU LỐP XE NÂNG MỚI VÀ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Thủ tục nhập khẩu lốp xe nâng mới và đặc biển là lốp xe nâng cũ có rất nhiều quý vị quan tâm. Từ kinh nghiệm thực tế Door to Door Việt sẽ làm sáng tỏ về thủ tục nhập khẩu vỏ xe nâng; mã hs lốp xe nâng; thuế nhập khẩu lốp xe nâng; quy trình nhập khẩu lốp xe nâng; hồ sơ nhập khẩu lốp xe nâng và những quy định liên quan đến nhập khẩu lốp xe nâng.MÃ HS LỐP XE NÂNG:

Khi làm thủ tục nhập khẩu lốp xe nâng thì việc quan trọng đầu tiên là trả mã hs lốp xe nâng. Mã hs lốp xe nâng sẽ liên quan trực tiếp đến thuế nhập khẩu của mặt hàng này. Vì thế cần phải tìm hiểu xem lại đặc tính của hàng và mô tả của biểu thuế để lựa chọn đúng.

Mã hs lốp xe nâng có rất nhiều mã tùy thuộc vào đường kính; đặc ruột hay không đặc ruột để áp mã hs chính xác cho từng loại. Quý vị có thể tham khảo mã hs lốp xe nâng tại tiểu mục: 401290.

THUẾ NHẬP KHẨU LỐP XE NÂNG:

Thuế nhập khẩu của lốp xe nâng có hai loại đó là thuế nhập khẩu và thuế GTGT nhập khẩu. Tùy vào mã hs lốp xe nâng mà quý vị áp sẽ có mức thuế nhập khẩu khác nhau. 

Có một điểm lưu ý khi nhập khẩu lốp xe nâng, hầu hết các chứng nhận xuất xứ (℅) sẽ không được áp dụng cho mặt hàng lốp xe nâng. Phần lớn mã hs thì thuế nhập khẩu lốp xe nâng là 5% và thuế GTGT là 10% giá trị CIF.

Xem chi tiết tại Door to Door Việt

Liên hệ báo giá

DOOR TO DOOR VIET CO., LTD
Head office: 68 Nguyen Hue Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam
Branch office 1: 01st Floor, No. 01 Nguyễn Thị Nhung, Van Phuc City Urban Area, Hiep Binh Phuoc ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City 70000, Vietnam
Branch office 2:  12th Fl, Licogi 13 Tower, No. 164, Khuat Duy Tien Str., Nhân Chinh Ward, Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam

Mobile (zalo): +8491253 29 39  or Tel: +8428 22 179 979

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét